thảm nhiệt,giường massage

Đai Đá Nóng Newgene, Gaia, Jamun Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất? Liên Hệ Ngay.

Chuyên cung cấp đai nhiệt đá quấn bụng Happy Power, Happy Plus Hàn Quốc, đai quấn bụng giãm béo đá nóng NEWGENE, đai nóng quấn lưng giãm nức mõi.Happy Plus..Hãy gọi 0938 368 371 để tư vấn giá tốt nhất. Bụng phải phải luôn được giữ ấm, nếu bụng bị lạnh thì huyết quản sẽ bị tắc nghẽn và bị thu hẹp lại, chúng ta cũng biết huyết quản là con đường cung cấp máu, máu thì có tác dụng cung cấp các chất dinh dưởng và duy trì nhiệt độ cho các tế bào hoạt động. Như nếu bụng bị lạnh thì huyết quản sẽ bị thu hẹp lại nên việc cung cấp dinh dưỡng cũng sẽ bị yếu đi, vấn đề khác nữa đó là nhiệt độ bị giảm xuống thì hoạt động của tế bào phát nhiệt cũng giảm xuống một cách cấp độ. Bụng chiếm 70%của cơ quan trong cơ thể, nếu chúng ta nói về phòng xông hơi làm cho nước nóng lên thì phần mà đốt cháy nhiều năng   lượng nhất chính là phần bụng, như thế nhiệt độ giảm xuống thì đương nhiên chức năng làm việc của nó cũng trở nên xấu đi. Nếu bụng trở nên lạnh thì sẽ bị ứng động mỡ vì để duy trì nhiệt độ cho nó đây chính là nguyên nhân gây ra mỡ bụng. Cho thấy bụng bị lạnh máu sẽ không tuần hoàn được vì con đường giữ vị trí trung tâm trong cơ thể của chúng ta bị thu hẹp lại, và nếu bụng bị lạnh thì sức chống cự của các tế bào phát nhiệt cũng sẽ trơ nên yếu đi. Vì vậy ở VIỆT NAM (là một đất nước mà 4 mùa đều là mùa hè) thì phải luôn giữ bụng cho ấm, nếu chúng ta cứ để cho bụng bị lạnh thì sự tuần hoàn sẽ bị đảo chiều ngược lại và hoạt động của các cơ quan sẽ trở nên xấu đi và sẽ dẫn đến nhiều loại bệnh hơn.

-LÝ DO CÀNG LỚN TUỔI THÌ BỤNG CÀNG TO

-Lý do bụng to là do khí âm, con người càng lớn tuổi thì cần phải có sự cân bằng về dinh dưỡng, tuy nhiên để có sự cân bằng này thì rất khó, bình thường đàn ông đến khoảng 40 tuổi thì bụng sẻ to ra . Việc xuất hiện mỡ bụng và phì ra bụng to thì rõ ràng là một triệu chứng khác.

-Con người lúc sinh ra thì gương mặt là lớn nhất,lúc này vì thời kỳ sơ sinh nên mọi dinh dưỡng đều tập trung ở mặt, nhưng đến tuổi thanh niên thì dưỡng khí lại xuống ngực nên ngực phát triễn và phát triễn các cơ bắp. Rồi sau đó sẽ xuống bụng, mặt và ngực là khí dương nhưng phần bung5 thi phần dưới cơ thể thì chứa nhiều khí âm vì lúc này đã đến 40-50 tuổi khí dương lúc này đã cạn kiệt và khí âm chi phối toàn cơ thể

-Việc bụng to chính là do khí lạnh chứa ở trong ổ bụng, nguyên nhân khí lạnh ở trong ổ bung5la2 do chức năng của thân bị yếu đi.Thận thì rất ghét môi trường lạnh vì cơ quan kiểm soát khí âm gây ra.Nếu bị lạnh thì toàn bộ cơ thể bị lạnh nên tất cả mọi khí sẽ chuyễn sang khí lạnh, tức là nếu 40-50 tuổi thì âm khí sẽ dồn xuống nên thận sẽ lạnhđến cực độ nên trong bụng chứa nhiều khí âm nên cơ thể trở nên lạnh vã mô hôi và cơ thể run lập cập chính vì vậy bụng sẽ phì to ra.

-Bụng to do khí lanh hoặc là do thói quen sinh hoạt hằng ngày và môi trường làm cho cơ thể bị lạnh, hoặc làm việc mồ hôi nhiều hơn người khác lý do đó do khí lạnh vào trong cơ thể thì sẽ sinh ra nhiệt hao tổn( nhiệt có hại).Ăn thức ăn nóng và tránh  thức ăn lạnh thì sẽ bài trừ được khí âm trong bụng.Nếu khí lạnh đầy trong bụng thì sẽ sinh ra mỡ bụng, căn bệnh này cận kề với chứng đột quỵ(ĐUA MÁY TÁC ĐỘNG VÙNG BỤNG VÀO)

-LÝ DO PHẢI CHO BỤNG ẤM LÊN

-Người xưa có câu là hãy làm cho đầu lạnh và hãy làm cho bụng ấm lên, bụng được bao bởi một lớp mỡ dày. Tại sao lại được bao bọc bởi lớp mỡ dày? – Là vì để bảo vệ các cơ quan trong bụng được ấm lên.

-Các cơ quan quan trọng như là gan, túi mật và tim thì được bảo vệ bởi xương sườn nhưng ruột tá hoặc ruột non…thì được bảo vệ bởi một lớp mỡ dày.

-Tuy nhiên nếu vào thời kì còn trẻ thì năng lượng (lớp mỡ) này chỉ bị loại bỏ đi một lượng vừa phải và phần còn lại thì được sử dụng tối đa nhưng khi càng lớn tuổi thì năng lượng này bị ứ đọng lại (do cơ thể người già không còn làm việc tích cực như thời kì tuổi trẻ nữa)

-Như chúng ta đã từng nghe câu nói “nếu làm cho bụng ấm lên thì toàn thân sẽ ấm lên”

Quả vậy, nếu cơ thể không được duy trì nhiệt độ bình thường thì sẽ dễ mắc bệnh và sẽ dễ dẫn đến tử vong.

Nếu cơ thể con người không được duy trì nhiệt độ 36,5 thì sẽ dễ dàng mắc bệnh, tức là nếu cơ thể con người ở nhiệt độ 35,5 sẽ sinh ra các triệu chứng như là chức năng bài tiết sẽ suy yếu, thần kinh điều khiển mất kiểm soát, dị ứng. Và ở nhiệt độ 35 là nhiệt độ mà tế bào ung thư sinh ra nhiều nhất.

Tính quan trọng và phương pháp duy trì nhiệt độ cơ thể được nói rõ trong sách có tên là “Cuộc cách mạng nhiệt độ” của Isihara Yumi đã nói rằng con người lúc mới sinh ra là màu đỏ còn khi chết đi là màu trắng.

Nếu bụng bị lạnh thì chức năng tiêu hóa sẽ bị suy giảm. Tiếp theo đó thì các chức năng và các cơ quan khác trong cơ thể cũng sẽ bị suy yếu theo (điều cơ bản mà chúng ta dễ thấy nhất lúc này là cơ thể bị gầy yếu đi).

Nếu thời tiết lạnh thì chúng ta sẽ mang áo ấm, tương tự với điều này thì nếu cơ thể của chúng ta trở nên lạnh và yếu đi thì cơ thể sẽ mập phì ra và da thịt đầy những lớp mỡ bũng beo và chảy phệ ra. Ở chỗ nào trên cơ thể mà xuất hiện những lớp mỡ bũng beo và chảy phệ ra như thế thì ở chỗ đó trở nên yếu đi và không tốt. Chính vì thế mà nếu làm cho ấm lên thì cơ thể sẽ săn chắc trở lại là chuyện đương nhiên.

 

 

 

 

 

 

Thảm nhiệt happy dream HD102-Hoavan
Thảm nhiệt HAPPY DREAM HD-102DLB
Máy nhiệt tự động All-7000A
giường massage ceragem master v3
Thảm nhiệt hàn quốc Happy Dream HD-205DLB
Thảm nhiệt hàn quốc Happy plus
máy massage happy dream all 7000a
máy happy dream all 7000a
goi da happy plus, goi happy power
gối đá happy dream
tham nhiet đá nóng happy
dai da nong happy dream
ghế nhiệt hồng ngoại
may massage xung dien happy dream
ghe nhiet hong ngoai happy dream