thảm nhiệt,giường massage

Đai nhiệt quấn bụng đá nóng Happy Plus, Giá Khuyến Mãi Cực Lớn.

Đai nhiệt Happy Plus dùng quấn bụng, lưng hỗ trợ giãm béo, đánh tan mỡ bụng,phòng chóng đau lưng. Đai nhiệt quấn bụng Happy Plus ứng dụng nhiệt cứu của đá Hàn Quốc hỗ trợ hiệu quả cao cho sức khỏe.

Eo thon, dáng đẹp là mơ ước của các chị em phụ nữ chúng ta. Quan trọng là các chị em sau khi sinh nở.Ngoài ta Bụng và Lưng cũng là nơi cần quan tâm nhiều nhất khi tuổi về già. Chính vì lý do đó mà Tập đoàn Happy Plus cho ra đời chiếc Đai nhiệt quấn bụng Happy plus.

 

CÁC Ý KIẾN VÀ HIỆU QUẢ CỦA QUÝ KHÁCH TỪNG SỬ DỤNG ĐAI NHIỆT QUẤN BỤNG HAPPY PLUS.

1. Nhiệt cứu:Dùng nhiệt của đá happy trên  để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:Hơi ấm phát ra từ đá happy có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:Đá thảm nhiệt happy  được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

 

 

Thảm nhiệt happy dream HD102-Hoavan
Thảm nhiệt HAPPY DREAM HD-102DLB
Máy nhiệt tự động All-7000A
giường massage ceragem master v3
Thảm nhiệt hàn quốc Happy Dream HD-205DLB
Thảm nhiệt hàn quốc Happy plus
máy massage happy dream all 7000a
máy happy dream all 7000a
goi da happy plus, goi happy power
gối đá happy dream
tham nhiet đá nóng happy
dai da nong happy dream
ghế nhiệt hồng ngoại
may massage xung dien happy dream
ghe nhiet hong ngoai happy dream