thảm nhiệt,giường massage

Máy Massge Cột Sống AIRCHIRO GHL Giá 79.900.000

AIRCHIRO là một thương hiệu của Tập Đoàn Toàn Cầu Green and Happy Life – Tập Đoàn nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị y tế, máy vật lý trị liệu và máy massage – Tại Việt Nam, Tập Đoàn không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Máy Airchiro chủ yếu dựa trên nguyên tắc NHIỆT CỨU và ẤN HUYỆT giúp đưa nhiệt sâu vào cơ thể lưu thông máu huyết và đã thông kinh lạc vào vùng lưng giúp phục hồi sức khỏe, giãm nhức mõi và giúp phòng ngừa bệnh cột sống.

 Ngoài máy AIRCHIRO ,  còn có Máy massage, xoa bóp nhiệt HAPPY DREAM ALL 7000A của tập đoàn HAPPY L&B sản xuất có thêm chương trình MASSAGE dọc cột sống và ẤN HUYỆT cũng giúp lưu thông máu và giúp cột sống về trạng thái chuẩn nhất.

Với cam kết mang lại sức khỏe cho toàn bộ người dân Việt Nam, Chúng tôi có kế hoạch thành lập khoảng 220 trung tâm AIRCHIRO  trên toàn quốc vào năm 2017 để người dân Việt Nam dù ở thành thị hay nông thôn đều có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến của AIRCHIRO và HAPPY DREAM ALL 7000A.

AIRCHIRO GHL và HAPPY DREAM ALL 7000A đã xây dựng hệ thống bảo hành, bảo trì nhanh chóng, ưu việt, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, ân cần và giàu kinh nghiệm.

 

Thảm nhiệt happy dream HD102-Hoavan
Thảm nhiệt HAPPY DREAM HD-102DLB
Máy nhiệt tự động All-7000A
giường massage ceragem master v3
Thảm nhiệt hàn quốc Happy Dream HD-205DLB
Thảm nhiệt hàn quốc Happy plus
máy massage happy dream all 7000a
máy happy dream all 7000a
goi da happy plus, goi happy power
gối đá happy dream
tham nhiet đá nóng happy
dai da nong happy dream
ghế nhiệt hồng ngoại
may massage xung dien happy dream
ghe nhiet hong ngoai happy dream