thảm nhiệt,giường massage

Thảm Nhiệt Đá Nóng Jamun Hàn Quốc Gía 70.000.000

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu thảm nhiệt hàn quốc, thảm đá nóng hàn quốc trong đó có thương hiệu JAMUN Medical, hay thường gọi thảm nhiệt JAMUN, thảm đá nóng JAMUN.

 

Model Jamun 2012A  là một tấm thảm đôi kích thước 1.5M x 2M . Nó được phát triển cung cấp các sóng hồng ngoại xa xuyên sâu trong phạm vi bước sóng 8 đến 14 micron, là một lợi ích cho cuộc sống của chúng ta. Các tính năng đặc biệt khác của thảm đá nóng Jamun là EPS (Kích thích tiềm năng điện) và EPA (Châm cứu điện tiềm năng). EPS (Chất kích thích tiềm năng điện) làm tăng thể tích của các ion âm trong cơ thể chúng ta bằng cách giảm thể tích của các ion dương và EPA (Châm cứu điện tiềm năng) mang lại cho Tần số động lực học, một sóng mềm nhưng thâm nhập sâu kích thích lưu thông máu và kích hoạt hệ thần kinh .

Nhấn vào link http://giuongmassagethamnhiet.com/tham-nhiet-da-nong-happy-dream-hd-205dlb-1-5-x-2m/

Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể – Cấu trúc độc đáo của các sản phẩm sưởi ấm của chúng tôi giúp tăng tính đàn hồi của mạch máu, một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Tăng lưu thông máu và sức đề kháng cơ thể. Sử dụng liên tục các sản phẩm sưởi ấm sẽ làm giảm độ nhớt của máu, cải thiện tình trạng tê tay, chân, eo và vai, điều hòa huyết áp và ngăn ngừa đông máu.

Với ứng dụng Nhiệt Cứu hỗ trợ tăng thân nhiệt cho cơ thể giúp cơ thể phóng ngừa bệnh tật và khỏe mạnh hơn.Hãy gọi ngay số Hot line: 0938 368 371- 0915 099 638 để tư vấn cụ thể và giá cả tốt nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=jXZvV40GKRo

 

 

 

 

Thảm nhiệt happy dream HD102-Hoavan
Thảm nhiệt HAPPY DREAM HD-102DLB
Máy nhiệt tự động All-7000A
giường massage ceragem master v3
Thảm nhiệt hàn quốc Happy Dream HD-205DLB
Thảm nhiệt hàn quốc Happy plus
máy massage happy dream all 7000a
máy happy dream all 7000a
goi da happy plus, goi happy power
gối đá happy dream
tham nhiet đá nóng happy
dai da nong happy dream
ghế nhiệt hồng ngoại
may massage xung dien happy dream
ghe nhiet hong ngoai happy dream