thảm nhiệt,giường massage

Thảm Nhiệt Đá Đôi Happy Dream Giá 45.000.000

Chào Các Bạn! Với loại thảm nhiệt Happy Dream Hàn Quốc đôi cho 2 người của Tập đoàn Happy L&B, nệm đá Happy Dream vừa cho ra đời loại thảm nhiệt tiện lợi trong sử dụng là nệm đá nóng model : HD- 205 DLB với kích thước vừa 1.5M X 2M, cho 2 người dùng thoải mái và tiết kiệm chi phí mua khi muốn sở hữu về hỗ trợ sức khỏe.Hãy gọi cho Chúng tôi để tư vấn tốt nhất Hotline : 0938 368 371.

Nhấn vào link tham khảo thảm nhiệt http://giuongmassagethamnhiet.com/nem-da-nong-happy-dream-hd-102dlb-1-x-2m/

A.Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi ?

1. Được tư vấn giá ưu đãi nhất, và kèm Khuyến Mãi lớn nhất theo thời điểm hiện tại.

2. Được tư vấn về việc chọn lựa mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu, với năng lực mua thực tế.

3. Được tư vấn kỹ càng các vấn đề khi sử dụng sản phẩm để hỗ trợ sức khỏe hiệu quả nhất.

4. Được tư vấn về cách mua, đặt hàng, giao hàng, lắp đặt nhanh nhất, hiệu quả nhất.

5. Được đảm bảo về Bảo hành tối ưu và Bảo dưỡng trọn đời trên khắp cả nước.

6. Được hỗ trợ phục hồi máy ( hỗ trợ giá 20%) sau khi sử dụng sau 5-10 năm trên khắp cả nước.

B. Đặc Tính & Thông Số Kỹ Thuật Thảm Nhiệt Happy Dream :

Model: thảm nhiệt Happy Dream HD-205 DLB với các tính năng nhiệt cứu, ấn huyệt, châm cứu massage, tia lazer tai mũi, sóng siêu âm massage da và đánh tan nhức mỏi. Cụ thể, nhiệt ấm phát ra hồng ngoại và Ion âm phát ra từ những viên đá  đi sâu vào cơ thể làm ấm cơ quan nội tạng, giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu huyết, giải tỏa đau nhức cơ bắp, giảm stress,thư thái tinh thần…Đặc biệt mang lại giấc ngủ ngon-sâu cho người sử dụng.Thảm nhiệt massage hồng ngoại Hàn Quốc  được làm từ mỏ đá maifan từ Hàn Quốc. Những viên đá trên thảm nhiệt đá happy này được nung nóng ở nhiệt độ 1350 độ nên có màu đen bóng tự nhiên.

Thảm nhiệt có kích thước với 2773 VIÊN ĐÁ GERMANIUM phát ra tia hồng ngoại tuyến xa và cung cấp NHIỆT CỨU cho cơ thể người dùng,sẽ vừa đủ chiều cao 1.6-1.7m cho quý khách, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng tấm nệm đá nóng này, với Remotte điều khiển số hiện đại dễ sử dụng, dễ thao tác, tính an toàn cao, kết nối 3 THIẾT BỊ : tay cầm xung điện, tia lazer tai mũi hồng ngoại, sóng siêu âm.

 

3 công dụng hiệu quả tuyệt với của thảm nhiệt happy hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm , và các thiết bị phụ kiện hỗ trợ kèm theo như thế nào với cơ thể con người khi sử dụng?

1.Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy Dream để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá Happy Dream có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:Đá thảm nhiệt Happy Dream được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

Thông Số Kỹ Thuật Thảm Nhiệt Happy Dream

Điện áp định mức/tần số: 220V/ 60Hz

Nhiệt độ: 300C – 700C

Thời gian: khả năng cài đặt từ 1-8 tiếng

Điện năng tiêu thụ: 270W

Quy cách: 1500mm x 2000mm x 70mm

Trọng lượng: ~ 43,5kg

Ngoài ra còn có các loại Model khác. Vui lòng nhấn vào Link tham khảo bên dưới:

1.http://giuongmassagethamnhiet.com/nem-da-nong-happy-dream-hd-102dlb-1-x-2m/

2.http://giuongmassagethamnhiet.com/tham-da-nong-han-quoc-happy-dream-hd-103dlb-1-x-2m/

3.http://giuongmassagethamnhiet.com/nem-da-nong-happy-dream-hm-401g/

 

 

 

 

 

Thảm nhiệt happy dream HD102-Hoavan
Thảm nhiệt HAPPY DREAM HD-102DLB
Máy nhiệt tự động All-7000A
giường massage ceragem master v3
Thảm nhiệt hàn quốc Happy Dream HD-205DLB
Thảm nhiệt hàn quốc Happy plus
máy massage happy dream all 7000a
máy happy dream all 7000a
goi da happy plus, goi happy power
gối đá happy dream
tham nhiet đá nóng happy
dai da nong happy dream
ghế nhiệt hồng ngoại
may massage xung dien happy dream
ghe nhiet hong ngoai happy dream