thảm nhiệt,giường massage

Thảm Nhiệt Đá Nóng Happy Dream 401 Giá 18.900.000

Chào các bạn với sự đa dạng sản phẩm thảm nhiệt đá nóng Hàn quốc, thì thảm nhiệt đá Happy Dream vừa cho ra đời loại thảm nhiệt đá TỪ TÍNH ( sử dụng Nam Châm Từ ) trong việc hỗ trợ sức khỏe tăng cao tình hiệu quả. Xin giới thiệu tấm thảm đá nóng Happy Dream HM-401S của Tập đoàn Happy L&B, với tấm thảm vừa cho khách cao 1.6m, nệm đá nóng happy dream gọn giúp cho người dùng có thể linh hoạt trong sử dụng. Dùng cho toàn cơ thể, tấm Thảm Nhiệt Đá Hàn Quốc Happy Dream HM-401S này giúp cho người sở hữu để dùng trong việc chăm sóc sức khỏe tiện lợi và tiết kiệm với giá cả không quá cao.Với cấu tạo nhỏ Thảm Nhiệt Đá Hàn Quốc Happy Dream HM-401S vẫn được thiết kế chắc chắn và với chế độ bảo hành từ 1 năm trở lên, bảo dưỡng tốt của trung tâm. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín,dịch vụ hậu mãi tốt,quý khách hàng có thể yên tâm sở hữu thảm nhiệt dùng để hỗ trợ sức khỏe tốt hơn.

Thảm nhiệt có kích thước 76CM X 163CM với 1008 VIÊN ĐÁ GERMANIUM ( trong có 12 viên đá Germanium + Nam châm từ tính) ngoài phát ra tia hồng ngoại tuyến xa và cung cấp NHIỆT CỨU cho cơ thể người dùng còn kết hợp tương tác từ tính cho cơ thể khỏe hơn,sẽ vừa đủ chiều cao 1.6m cho quý khách, đặc biệt là nữ, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng tấm nệm đá nóng này, với Remotte điều khiển số hiện đại dễ sử dụng, dễ thao tác, tính an toàn cao.

REMOTTE ĐIỀU KHIỂN SỐ HIỆN ĐẠI TIỆN LỢI:

Tên sản phẩm: Thảm Nhiệt Đá Happy Dream

Model: HM – 401S

Điện áp định mức/tần số: 220V/ 60Hz

Nhiệt độ: 300C – 700C

Thời gian: khả năng cài đặt từ 1-8 tiếng

Điện năng tiêu thụ: 230W

Quy cách: 760mm x 1630mm x 50mm

Trọng lượng: ~ 13,5kg

THIẾT BỊ AN TOÀN

  • Tính năng ngăn ngừa quá tải FUSE
  • Mạch ngăn ngừa nhiệt độ tăng cao đột ngột
  • Tính năng ngăn ngừa nhiệt độ tăng cao lần 2 dựa vào phương thức lưỡng kim (950C)
  • Mạch kiểm tra và bảo vệ CPU
  • Chức năng cảm ứng báo động SENSOR OPEN & SHORT
  • Chức năng cảm biến xuất/nhập
  • Hệ thống an toàn nguồn điện, cầu chì an toàn, trả về 0 & WARE PROGRAM.

3 công dụng hiệu quả tuyệt với của thảm nhiệt happy hàn quốc: Nhiệt cứu, hồng ngoại tuyến xa, ion âm .

1.Nhiệt cứu:

Dùng nhiệt của đá happy trên thảm nhiệt Happy Dream để nhiệt cứu trên cơ thể thay thế cho kim châm của y học phương đông mà hiện nay còn có tên là châm cứu và được ứng dụng rộng rãi mà hiệu quả rất lớn.Sức nóng hồng ngoại thẩm thấu qua da sẽ vào bên trong cơ thể phát nóng ra bên ngoài, để các chất dơ trong lục phủ ngủ tạng, da, cơ bắp, mạch máu hoàn toàn được bài tiết ra khỏi cơ thể nhầm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh.Qua nhiều cuộc thí nghiệm lâm sàn, sau khi mồ hôi tiết ra từ bên trong cơ thể thông qua nhiệt cứu, có thể giải trừ sự mệt mỏi, giãm đau, làm cơ bắp giản nở khỏe mạnh.

2. Hồng ngoại tuyến xa:

Hơi ấm phát ra từ đá Happy Dream có thể phân tích có chứa tia hồng ngoại tuyến xa phát ra từ thảm nhiệt có lợi cho sức khỏe.Trong cơ thể người có các dinh dưỡng và nước kết hợp với tia hồng ngoại tuyến xa sẽ tạo sự cộng hưởng nên cơ thể người có thể hấp thụ tốt nhiệt lượng tia hồng ngoại, làm giãm đau, diệt khuẩn, làm giản nở huyết quản giúp cho việc tái tạo chất tốt, giải phóng chất dơ làm giãm tắt nghẽn mạch máu, hấp thu dinh dưỡng tốt đem lại sức khỏe cho con người.

3. Ion âm:Đá thảm nhiệt Happy Dream được thêm số lượng ion âm lớn nên khi phát nóng sẽ kèm ion âm giúp khử mùi, diệt khuẩn, giúp cân bằng trạng thái cơ thể con người, giãm mệt mõi thư thái tinh thần.

Thảm nhiệt happy dream HD102-Hoavan
Thảm nhiệt HAPPY DREAM HD-102DLB
Máy nhiệt tự động All-7000A
giường massage ceragem master v3
Thảm nhiệt hàn quốc Happy Dream HD-205DLB
Thảm nhiệt hàn quốc Happy plus
máy massage happy dream all 7000a
máy happy dream all 7000a
goi da happy plus, goi happy power
gối đá happy dream
tham nhiet đá nóng happy
dai da nong happy dream
ghế nhiệt hồng ngoại
may massage xung dien happy dream
ghe nhiet hong ngoai happy dream